Shophouse Nam Long Central Lake Cần Thơ

Shophouse Nam Long Cần Thơ được phát triển với mục đích kép vừa có thể ở và vừa có thể kinh doanh. Đây là sản phẩm được đánh giá vô cùng cao với số lượng khách hàng quan tâm vô cùng khủng. Nhất là khi đại đô thị Nam Long Cần Thơ phát triển mạnh mẽ, chất lượng thu hút hàng ngàn khách hàng lựa chọn an cư và làm việc tại đây. Điều đó là tiền đề phát triển các dịch vụ, kinh doanh một cách bền vững.

 

Hơn nữa, các chuyên gia nhận định về sự phát triển của các căn shophouse vô cùng ổn định và bền vững. Sự linh hoạt vê mục đích sử dụng căn hộ dễ dàng nhận thấy như: cho thuê, sử dụng kinh doanh, sử dụng để ở,…  

Đặc biệt là vị trí các căn thương mại luôn được ưu tiên nằm ngay vị trí tiếp cận nhiều cư dân và du khách nhất. Nhờ đó giá trị căn hộ cũng được phát triển theo thời gian đảm bảo sinh ra lợi nhuận cho gia chủ. Hơn nữa, từ các căn thương mại khách hàng dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm để tận hưởng các dịch vụ đang có tại đây. Bạn không cần phải đi quá xa để đến nơi mua sắm, hồ bơi, các quán ăn, cafe, khu chăm sóc sức khỏe,… 

Ngoài ra, nhoè vị trí đắc địa sự kết nối giữa hạ tầng giao thông ngoại khu và căn shophouse vô cùng tiện lợi. Điều đó sẽ là điểm cộng vô cùng lớn nếu bạn muốn kinh doanh vì có thể nhập hàng nhanh chóng từ bên ngoài đến khu vực kinh doanh.

Các căn shophouse sẽ có diện tích từ sàn 247m2 và diện tích đất là 107m2, được phát triển thành 1 trệt và một lửng. Căn thương mại được thiết kế với phong cách Nhật tối ưu diện tích. Nhờ đó mà bạn có thể thiết lập căn nhà trở thành một nơi kinh doanh nhỏ. Đặc biệt chủ đầu tư còn hỗ trợ cấp sổ hồng nhà gắn liền với đất cho khách hàng.

Khách hàng có thể trang trí, điều chỉnh thiết kế căn hộ để phù hợp hơn với nhu cầu cà mặt hàng kinh doanh. Bạn có thể sơn, xây dựng thêm, lắp đặt các kệ hàng,… hoặc khách hàng có thể “hô biến” một căn shophouse thành một nơi nghỉ dưỡng “tạm thời” cho các vị khách trẻ muốn đến đây vui chơi, giải trí. 

Nhờ tiền năng phát triển vượt trội và bền vững, các căn shophouse luôn được khách hàng quan tâm và săn lùng. Và để tri ân sự tin tưởng của khách hàng chủ đầu tư đã đưa ra một mức giá vô cùng ưu đãi. Ngoài ra còn kết hợp với nhiều chính sách khác nhau để khách hàng dễ dàng sở hữu một ngôi nhà như ý.